Dự án MALIBU HỘI AN toạ lạc trên đường Lạc Long Quân, phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Nằm liền kề với Resort The Nam Hải ( Four Seasons ), một trong những cung đường đắc địa bậc nhất khi là nơi tập trung của rất nhiều các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển.

Malibu Hội An còn nằm trên con đường di sản nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, đã được UNESCO công nhận như: Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế. Chưa dừng ở đó, Resort & Villas Malibu Hội An còn chiếm giữ vị trí độc tôn khi nằm tọa lạc ngay cạnh bờ biển Hà My – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh được Tạp chí Forbes vinh danh, với địa hình ngự ở thế Tọa sơn hướng thủy, trước là biển, sau lưng là dãy núi hùng vĩ, mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho nhà đầu tư, cư dân và du khách lưu trú. Đây được xem là một điểm sáng đắt giá giúp Malibu Hội An gây được ấn tượng đẹp trong mắt nhà đầu tư.

Vị trí dự án malibu hội an trên google maps

Nằm tách biệt hoàn toàn với Sơn Trà và Đà Nẵng, với một bãi biển riêng, Malibu Hội Anđược xây dựng kiêu hãnh giữa biển trời Đà Nẵng như một minh chứng cho sự hưng thịnh và phong cách nghỉ dưỡng thời thượng đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Liên kết vùng cực kì thuận tiện từ vị trí dự án Malibu Hội An

Xem thêm : Tiện ích dự án Malibu hội an

Nhờ chiếm giữ vị trí đẹp, từ vị trí dự án Malibu Hội An, du khách dễ dàng kết nối đến:

+ Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25 phút

+ Cách sân bay Đà Nẵng khoảng 15 phút

+ Cách phố cổ Hội An khoảng 10 phút

+ Ngay bãi biển Hà My hoang sơ và cát mịn

+ Cách Coco bay và bãi biển An Bàng 5 phút

+ Cách Bà Nà Hill 30 phút

+ Cù Lao Chàm 20 phút

Để nhận chỉ đường đến vị trí dự án malibu hội an quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0906. 438 .589 để được chỉ đường đến vị trí malibu hội an Miễn Phí và chính xác nhất tránh đi đường xa