Phân tích tiềm năng đầu tư của dự án Flamingo Thanh Hóa

Tọa lạc tại bãi biển Hải Tiến – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc nước ta, dự án Flamingo Thanh Hóa có tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

Tiềm năng sinh lời từ vị trí Flamingo Thanh Hóa. Dự án Flamingo Thanh Hóa sở hữu vị trí có một không hai. Đó chính là vị trí tiền bãi biển Hải Tiến. Bãi biển ở …
phan-tich-tiem-nang-sieu-du-an

Khu nghỉ dưỡng được đặt ngay bãi biển, nơi giao thoa giữa núi – trời – biển bao la. Du khách tại đây sẽ được ngắm nhìn biển cả mênh mông trước tầm mắt mà không bị che chắn bởi bất cứ khách sạn, biệt thự hay khu buôn bán nào.

Vị trí đẹp là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của một dự án bất động sản.Vì vậy vị trí tiền mặt biển của dự án Flamingo Hải Tiến là ưu tiên số một để đầu tư.

Đẳng cấp 5 sao của Flamingo Hải Tiến

Tọa lạc ngay bên bờ biển là một lợi thế lớn tuy nhiên đây không phải điểm cộng duy nhất của dự án Flamingo Thanh Hóa.

Dự án Flamingo Crowwn Bay sẽ được sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất

Dự án Flamingo Crowwn Bay sẽ được sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất

Dự án này được đầu tư bởi Flamingo Group – Tập đoàn đã nổi danh với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế như Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải.

Flamingo Group ghi dấu ấn của mình ở lối kiến trúc xanh trên không độc đáo với những thảm thực vật đẹp như vườn treo Babylon. Bên cạnh đó là những bể bơi trên cao tuyệt đẹp. Lối kiến trúc này chắc chắn sẽ làm nên vẻ đẳng cấp sang trọng cho khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của thiên nhiên nơi đây.

Những dịch vụ, tiện ích cao cấp đi kèm chắc chắn sẽ khiến Flamingo Hải Tiến trở thành một trong những điểm đến hút khách nhất cả nước.

Giao thông thuận tiện khi đến với Flamingo Hải Tiến

Dự án Flamingo Thanh Hóa được tiến hành trong bối cảnh huyện Hoằng Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung càng ngày càng quan tâm đến việc nâng cấp cơ sở hạ tầng cho khu vực bãi biển Hải Tiến. Cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 20 km

Đường giao thông chuẩn 4 làn cực rộng với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và cảnh quan bên đường. Chỉ cần 3 giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến bãi biển Hải Tiến.

Tuyến đường ven biển dài 3,5 km đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng từ năm 2018. Du khách có thể di chuyển bằng xe điện để đi chơi bên bờ biển và thăm thú các xã vùng biển lân cận một cách dễ dàng.

Với những lợi thế vượt trội, dự án Flamingo Thanh Hóa rất đáng để bạn cân nhắc đầu tư. Đó là sự hội tụ của cảnh quan thiên nhiên, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện và các chính sách thông thoáng của địa phương. Đây chính là địa điểm thông minh để bạn xuống tiền.

Hệ thống pháp lý dự án Malibu Hội An có gì?

Thông tin dự án Flamingo Hải Tiến

hotline malibu hoi an
Tư vấn miễn phí: 0988817288