Chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An chia sẻ lợi nhuận khủng 90%

Trong số các thông tin xoay quanh dự án thì chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An chính là thông tin quan trọng được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Phát triển theo loại hình condotel – biệt thự biển, khi đầu tư mua Malibu Hội An quý khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức nghỉ dưỡng – tự kinh doanh và ủy thác kinh doanh. Nếu các dự án có chương trình ủy thác kinh doanh chỉ áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận khoảng 80 – 85% thì Malibu Hội An lại ấn tượng với con số “khủng” 90%.

Giá bán condotel Malibu Hội An dao động trong khoảng từ 2.4 tỉ đến 2.9 tỉ. Nếu lựa chọn vay vốn, quý khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ (chỉ từ 720 triệu đồng) là có thể sở hữu ngay một căn hộ có tiềm năng sinh lời vượt trội. Chưa hết nếu như quý khách hàng lựa chọn phương án nhận 16% giá trị căn hộ thay cho lợi nhuận 2 năm đầu thì số tiền bỏ ra sẽ được giảm xuống thấp hơn nữa.

Có thể bạn nên xem: Mặt bằng dự án Malibu Hội An chi tiết nhất

Tiến độ thanh toán dự án Malibu Hội An linh hoạt theo nhiều đợt

Bên cạnh chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ tài chính nhiều ưu đãi, chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An còn nổi bật với tiến độ thanh toán chia thành nhiều đợt linh hoạt.

Trên đây là chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An. Hy vọng qua bài viết này, các quý đầu tư đang quan tâm về dự án đã có cho mình được những thông tin hữu ích. Liên hệ Hotline 0906.438.589 để được tư vấn miễn phí về chính sách